Về chúng tôi

Lời nói đầu tiên, Á Châu Media kính chúc sức khoẻ và may mắn đến các doanh nghiệp. Chúc các doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững và lớn mạnh! Á Châu Media – là dịch vụ hỗ trợ triển khai các giải pháp về Digital Marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Để có chiến dịch Marketing thành công, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp tối ưu nhất để doanh nghiệp có thể cạnh tranh và xây dựng thương hiệu vững mạnh trên trang các kênh trực tuyến.

Tầm nhìn

Trở thành Nhà Giải Pháp Dịch Vị Digital Marketing hàng đầu Việt Nam

Giá trị cốt lỗi

Chuyên Nghiệp: Ý thức kỷ luật cao, tinh thần trách nhiệm cao luôn niềm nở khi giao tiếp với khách hàng.

Sáng Tạo: Không ngại khó khăn, luôn học hỏi trau dòi những kiến thức chuyên môn để đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Đồng Hành: Luôn xem doanh nghiệp như chính là sản phẩm của mình. Tận tâm đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Đổi mới: Luôn học hỏi cập nhật những xu hướng mới để không ngừng phát triển mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng. Uy tín và chất lượng luôn được Á Châu Media đưa lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm dám chịu, chúng tôi cam kết sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm làm với các doanh nghiệp đa ngành nghề, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

THIẾT KẾ WEBSITE

Giao diện đẹp, độc đáo và đầy tính sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng doanh nghiệp.

QUẢNG CÁO GOOGLE

Tận dụng tối đa những ưu điểm và tính năng của google để đem lại nguồn khách hàng tiềm năng và đem lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

DIGITAL MARKETING

Xây dựng một chiến dịch đúng đắn ngay từ đầu, uy tín và chất lượng. Cung cấp hệ thống công cụ website cho doanh nghiệp để mang lại hiệu quả tốt nhất

DỊCH VỤ SEO

Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả, đưa website lên top nhanh chóng, bền vững với chi phí hợp lý nhất.

LÝ DO CHỌN Á CHÂU MEDIA

  1. ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – Hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc trong những dự án lớn và phức tạp từ các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ phát triển thương hiệu và quảng cáo.
  2. THẤU HIỂU THỊ TRƯỞNG MARKETING – Không ngừng tìm kiếm và cập nhập những chiến thuật marketing để đón đầu xu thế. Luôn tìm hiểu và đánh giá sâu sắc về các doanh nghiệp để đưa ra các giải pháp và hướng đi phù hợp.
  3. CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM THỰC TẾ – Á Châu Media đã hợp tác với các doanh nghiệp lớn nhỏ, triển khai các giải pháp và tư vấn các chiến lược phù hợp với doanh nghiệp.

NHỮNG DOANH NGHIỆP NÀO ĐANG CẦN ĐẾN HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI

  • Doanh nghiệp muốn tìm kiếm khách hàng và tăng trưởng doanh thu • Doanh nghiệp đang chạy quảng cáo nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi
  • Muốn mở rộng thị trường, chi phí bỏ ra quá nhiều nhưng không mang lại giá trị cao
  • Ngân sách cao nhưng không biết cách tối ưu chi phí
  • Doanh nghiệp tự chạy hoặc thuê ngoài nhưng không mang lại hiệu quả.

Với mong muốn đồng hành giúp doanh nghiệp phát triển trong nước kể cả ngoài nước. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công mà chúng tôi có được. Vì vậy, Á Châu Media luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng để ngày càng mang lại nhiều giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp.

DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN DIGITAL MARKETING Á CHÂU MEDIA

Địa chỉ:

Hotline:

Điện thoại:

Email:

Website: